viewing as...
  • icon_guest Guest

  • icon_architect Architect

  • icon_owner Homeowner

Please select the information you are interested in

We will contact you as soon as you leave information and related questions in the Contact section or connect directly with BM Windows via hotline: 093 1717 388 - 093 1717 688

Search

Visit our Showroom

8 Le Ngo Cat Street, D3, HCMC

Chương trình gặp gỡ trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM

19.09.2022

Nằm trong khuôn khổ mối quan hệ hợp tác chiến lược, chiều ngày 14/09, Ban lãnh đạo BM WINDOWS đón tiếp Ban Giám hiệu và quý thầy cô của nhà Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) đến tham dự chương trình gặp mặt tại văn phòng công ty cùng Hệ sinh thái. Là đối tác chiến lược của Trường, BM WINDOWS sẽ tiếp tục hợp tác, đẩy mạnh nhiều hoạt động thiết thực trong nội dung đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện MOU.

Đồng thời, hai bên cũng tăng cường phát triển các hoạt động định hướng, đào tạo nhằm mang những kiến thức chuyên môn về giải pháp façade nhôm kính đến gần hơn với thế hệ sinh viên để các bạn có cơ hội tiếp cận thêm với nguồn kiến thức mới, bổ trợ cho công việc sau này. Ngành façade nhôm kính cũng là cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp, được tìm hiểu sớm sẽ giúp cho các bạn có thêm định hướng cho công việc trong tương lai.

 

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Sáng lập BM WINDOWS

PGS.TS Mai Thanh Phong

BM WINDOWS luôn đồng hành cùng các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Đặc biệt, trường Đại học Bách Khoa TP. HCM là cơ sở giáo dục, nghiên cứu có bề dày lịch sử gần 65 năm, đây cũng là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực trẻ tiềm năng của BM WINDOWS. Trong buổi gặp gỡ, Ban Lãnh đạo BM WINDOWS gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu về những tâm huyết của nhà trường dành cho thế hệ trẻ và ngành xây dựng cũng như thể hiện mong muốn, niềm tin vào mối quan hệ bền chặt hơn nữa trong tương lai.