viewing as...
  • icon_guest Guest

  • icon_architect Architect

  • icon_owner Homeowner

Please select the information you are interested in

We will contact you as soon as you leave information and related questions in the Contact section or connect directly with BM Windows via hotline: 093 1717 388 - 093 1717 688

Search

Visit our Showroom

8 Le Ngo Cat Street, D3, HCMC

Đối tác thi công - "Cánh tay nối dài" cho những dự án thành công của BM WINDOWS

29.07.2022

Sau hai năm với rất nhiều biến động và xoay chuyển của thị trường, BM WINDOWS vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các Đối tác thi công, đặc biệt là sự đồng hành của rất nhiều Nhà thầu thi công, Nhà cung cấp đã gắn bó cùng BM WINDOWS từ giai đoạn đầu cho đến ngày hôm nay.

Anh Nguyễn Quang Huy - Giám đốc Kế hoạch chia sẻ khai mạc chương trình

Trong thời gian qua, với sự đồng hành của các đối tác thi công, BM WINDOWS đã hoàn thành hàng loạt các dự án lớn như The Peak, The River Thủ Thiêm, Empire City, The Crest Residence – Metropole, Wyndham Thanh Thủy, Cobi Tower I&II, The Nine Tower, The Sóng, Khu Căn Hộ Vịnh Đảo 2, Becamex Bình Dương, Eco Green…. cùng hàng loạt các dự án nổi bật khác.

Đại diện các đối tác thi công chia sẻ

Và ngày 26/07 vừa qua, BM WINDOWS đã tổ chức Họp mặt Đối tác thi công 2022 với sự tham gia của gần 50 trên tổng 70 Nhà thầu thi công, Nhà cung cấp và đối tác thân thiết trên cả nước. Buổi họp mặt là dịp để BM WINDOWS bày tỏ sự trân trọng với quý đối tác cũng như tạo không gian kết nối gần gũi, chia sẻ về những định hướng phát triển trong thời gian tới.

Anh Hoàng Phước Bình – Đại diện Bộ phận Quản lý Nguồn lực Thi công trình bày về kế hoạch, mục tiêu thi công của năm 2022 và 2023

Trong buổi họp mặt, Anh Hoàng Phước Bình – Đại diện Bộ phận Quản lý Nguồn lực Thi công BM WINDOWS đã có phần trình bày về mục tiêu, thách thức, kết quả hoạt động và định hướng phát triển cùng các Đối tác thi công.

Anh Huỳnh Nhật Minh – Chủ tịch Điều hành BM WINDOWS chia sẻ và cam kết với các đối tác thi công

Anh Huỳnh Nhật Minh – Chủ tịch Điều hành BM WINDOWS nhấn mạnh tiềm năng của thị trường, đặc biệt là nguồn lực dồi dào của BM WINDOWS hiện nay. Trong năm 2022 và 2023, BM WINDOWS đảm nhận hàng loạt các dự án lớn trên cả nước như The Sun, IFC One Saigon, The Opera Residence, The Nexus, Fairmont Hotel Hà Nội, Heritage, De La Sol…. Nguồn việc của BM WINDOWS đang rất dồi dào, tiềm năng phát triển của các đối tác thi công là rất lớn, điều đó cũng đồng nghĩa BM WINDOWS luôn mong muốn các đối tác thi công nâng cao năng lực, không ngừng cải tiến và phát triển song hành với sự phát triển của BM WINDOWS.