Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Khách hàng của BM Windows

Chữ tín song hành cùng BM Windows xuyên suốt quá trình làm việc, đó là uy tín, trách nhiệm, là thước đo chuẩn mực trong công việc. Chữ tín còn là cam kết, là cách BM Windows đặt mục tiêu thử thách bản thân để mang đến kết quả tốt hơn những gì khách hàng mong đợi. 

Khách Hàng nói gì
về chúng tôi

Chúng tôi đã nhận thấy hiệu suất BM Windows đạt yêu cầu và đáp ứng mong đợi của chúng tôi. BM Windows đã làm việc một cách khoa học và chuyên nghiệp để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của dự án.

Timothy Soebroto - Phó Tổng Giám đốc - Meinhartd

BM Windows đã đáp ứng rất tốt các yêu cầu của The One. Việc sản xuất được lên kế hoạch tỉ mỉ để sản phẩm đạt chất lượng mỗi ngày. Một đội ngũ tận tâm và tự hào về công việc họ làm.

Todd Hallam - Giám đốc dự án - Skygid

Điểm đáng ghi nhận đối với BM Windows là khả năng thi công nhanh, đảm bảo chất lượng và hoàn thành toàn bộ công việc thuộc hệ thống nhôm, kính mặt dựng bao che công trình trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt đối với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường LEED.

Trung tá Hà Quang Huy - Viettel

Chúng tôi tin tưởng rằng BM Windows hoàn toàn có đủ khả năng để thực hiện các dự án có yêu cầu kỹ thuật cao, đặc biệt là các loại vách ngăn đơn nguyên khối cho các tòa nhà cao tầng với kỹ thuật phức tạp.

Jonh Stanlake - Inhabit

Tại dự án này, Nhà thầu thi công hạng mục nhôm kính BM Windows đã phối hợp tốt cùng Chủ đầu tư, Nhà thầu chính và các nhà thầu khác một cách nhịp nhàng và chuyên nghiệp, Công tác vật tư được thực hiện đúng tiến độ, đáp ứng tốt yêu cầu thi công lắp đặt của công trình.

Nguyễn Hương Giang - Compass One

BM Windows có cơ sở chế tạo tuyệt vời với máy móc công nghệ cao và đội ngũ kỹ sư và dự án giàu kinh nghiệm.

Esquire Jo Allan - The Velaris Residences

Khi thực hiện, BM Windows đã đưa ra thiết kế tối ưu và phương pháp thi công thuận lợi nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, đây là một trong những điều kiện và tiên quyết để trở thành đối tác lâu dài.

Foo Choo Sam - The Habitat

Kiến tạo vẻ đẹp công trình với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của BM Windows có thể kết nối và hỗ trợ Quý khách