Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Audio On Off

Our Innovation
Motivates Us
Forward

Kỹ nghệ façade
BM Windows

Dựa trên các thiết kế chuyên biệt, BM Windows luôn tìm kiếm những giải pháp vượt trội và tối ưu nhất cho từng dự án. Mỗi công trình là tâm huyết của đội ngũ trong sứ mệnh hiện thực hóa những mong muốn của Chủ đầu tư, tầm nhìn và sự sáng tạo của các nhà thiết kế, kiến tạo vẻ đẹp công trình và chinh phục đỉnh những cao mới của ngành façade nhôm kính.

dự án nổi bật

Hành trình kiến tạo giá trị bền vững thông qua “vỏ bọc” công trình

15 Sydney Avenue

Canberra, Australia

The Sun Tower

TP.Hồ Chí Minh

The Opera Residence

TP.Hồ Chí Minh

Sự khác biệt của chúng tôi

Công nghệ và con người định hình kỹ nghệ façade BM Windows

Trong hành trình chinh phục kỹ nghệ façade nhôm kính, những bài toán kỹ thuật hóc búa, những dự án với kiến trúc phức tạp và các mong muốn đầy thách thức của Chủ đầu tư là động lực thúc đẩy chúng tôi tìm ra giải pháp. Không chạy theo các thiết kế có sẵn, BM Windows luôn lấy con người làm trung tâm, phát triển các giải pháp mới bằng chính những giá trị nội tại song hành cùng sự tiến bộ kỹ thuật, công nghệ, óc sáng tạo và khát khao không ngừng tiến lên phía trước của đội ngũ.

Tư vấn & Thiết kế

/01
/01

Tư vấn & Thiết kế

BM Windows mang đến bức tranh từ tổng thể đến chi tiết, đảm bảo tính khả thi và lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất với ngân sách và tiến độ của từng dự án.

Giải pháp vật liệu

/02
/02

Giải pháp vật liệu

Đi đầu trong đổi mới và công nghệ vật liệu, BM Windows giúp khách hàng lựa chọn các vật liệu façade phù hợp về công năng và tuổi thọ công trình.

Mockup và Sản xuất

/03
/03

Mockup và Sản xuất

“Hệ sinh thái nhà máy” với công nghệ hàng đầu thế giới của Đức cùng quy trình sản xuất khoa học được vận hành chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề.

Lắp đặt và Bảo hành

/04
/04

Lắp đặt & Bảo hành

Các phương pháp lắp đặt luôn được thử nghiệm, kết hợp cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo thi công mặt dựng an toàn, hiệu quả. 

Tin nổi bật

Tăng tốc hoàn thiện mặt dựng Marina Central Tower

Với tổng chiều cao 55 tầng và tiến độ thi công nhôm kính hiện đang đến tầng thứ 52, BM WINDOWS đang tăng tốc để về đích trong hành trình hoàn thiện diện mạo façade dự án Marina Central Tower (The Sun Tower) – dự áo cao thứ ba Sài Gòn hiện tại.

Xem thêm