Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Façade là một trong những hạng mục quan trọng nhất trong tổng thể công năng, thẩm mỹ và kỹ thuật công trình.

Audio On Off

Sứ mệnh của chúng tôi là hiện thực hoá ý tưởng của chủ đầu tư, kiến trúc sư bằng cách áp dụng năng lực chuyên môn, kỹ thuật & công nghệ tiên tiến một cách phù hợp nhất cho từng dự án.

BM Windows luôn cố gắng cải tiến và tìm ra giải pháp tốt nhất cho những thách thức cả về vật liệu, kỹ thuật, kiến trúc, tiến độ và tính tối ưu của từng dự án. Liên tục cập nhập các xu hướng và công nghệ mặt dựng tiên tiến nhất trên thế giới là cách chúng tôi làm mới mình qua mỗi công trình.

01

Kỹ sư façade BM Windows có vai trò tư vấn cho Kiến trúc sư, Chủ đầu tư... những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án.

Tham gia dự án từ giai đoạn sớm nhất

BM Windows sẽ mang đến bức tranh từ tổng thể đến chi tiết, đảm bảo tính khả thi và lựa chọn những giá trị phù hợp nhất với ngân sách và tiến độ của từng công trình.

Mỗi dự án là một giải pháp chuyên biệt

Mỗi kiến trúc công trình cần những cách tiếp cận mặt dựng riêng, phù hợp với yêu cầu thiết kế, vị trí và bối cảnh xã hội. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, từng giải pháp façade đều phản ánh chiều sâu tư duy xuyên suốt mọi quy trình từ nghiên cứu, phát triển thiết kế đến kỹ thuật sản xuất và thi công.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm

Sự phối hợp chặt chẽ của các kỹ sư façade, kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư cùng các chuyên gia quốc tế tại BM Windows sẽ giúp chúng tôi chọn lọc những thông số kỹ thuật và chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho dự án.

Ứng dụng công nghệ BIM

Để giải quyết thấu đáo các vấn đề thiết kế mặt dựng, BM Windows sử dụng BIM để thiết lập và phân tích các mô hình ý tưởng, quy trình xử lý, sản xuất và mô hình vận hành hoàn thiện của dự án. BIM giúp BM Windows kiểm soát hiệu quả vòng đời của cả một dự án.

R&D trong công nghệ mới

Quan điểm mới mẻ và sáng tạo luôn là định hướng để đội ngũ BM Windows tiếp cận được kỹ thuật cao nhất của thế giới, đáp ứng các thay đổi liên tục của ngành façade nhôm kính.

02

Dẫn đầu về xu hướng và công nghệ

Đi đầu trong đổi mới và công nghệ vật liệu, BM Windows giúp khách hàng ứng dụng phù hợp các vật liệu façade để tránh rủi ro về hiệu suất và chất lượng. Với đội ngũ và nguồn lực mạnh mẽ chuyên trách nghiên cứu và phát triển vật liệu, BM Windows nắm rõ các xu hướng mới nhất, cập nhập công nghệ, cải tiến vật liệu để chinh phục thành công những dự án biểu tượng.

Tính hiệu quả và bền vững

Cùng với vật liệu, sự phát triển của công nghệ đóng một vai trò quan trọng về tính bền vững và hiệu quả trong façade nhôm kính. Một dự án façade nhôm kính thành công tại BM Windows không chỉ đơn thuần phản chiếu hình ảnh mang tính biểu tượng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoặc chuyển đổi hiệu suất của tòa nhà, tương tác với môi trường bên ngoài, tăng cường đáng kể độ bền và giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Unitized curtain wall

Window wall

Performance Louver

Unitized curtain wall

Glass roof & skylight

Window & door

03

BM Windows luôn xem xét các khía cạnh từ vị trí, thẩm mỹ thiết kế, tiêu chuẩn xanh, tiết kiệm năng lượng…. để đảm bảo hiệu năng vận hành và kiến trúc công trình.

Hiện thực hóa thiết kế với mô hình mockup

Visual Mockup (VMU) với tỷ lệ thực tế tái hiện những đặc trưng tiêu biểu của dự án qua các chi tiết cấu tạo, vật liệu trực quan. Được xem như chuẩn mực đánh giá cho thiết kế sau cùng, VMU giúp căn chỉnh và hoàn thiện những phát sinh có thể có từ quá trình thi công.

Kiểm tra hiệu suất vận hành

Bên cạnh VMU, BM Windows thực hiện mô hình mô phỏng hiệu suất - Performance Mockup (PMU), giúp kiểm tra khả năng thấm khí, cách âm, chống nước và tính toàn vẹn cấu trúc của mặt dựng trước khi đi vào sản xuất hoàn chỉnh.

04

Façade nhôm kính tại BM Windows là sự kết hợp hài hòa của kỹ thuật và nghệ thuật.

Mặt dựng façade nhôm kính trên thế giới từ lâu đã được xem là một ngành khoa học theo đúng nghĩa. Tại Việt Nam, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, những dự án với kiến trúc façade mặt dựng độc đáo là thách thức và cũng là cơ hội để đội ngũ BM Windows thỏa sức sáng tạo và chinh phục những bước tiến của công nghệ mặt dựng nhôm kính.

-

05

Kỹ thuật lắp đặt

Cam kết tiến độ

Giai đoạn lắp đặt đóng vai trò then chốt trong việc bàn giao mặt dựng hoàn thiện đến chủ đầu tư. Để đảm bảo đúng tiến độ, an toàn và chất lượng cao nhất, BM Windows tiến hành lập kế hoạch ngay từ giai đoạn đầu tiên. Sự tham gia từ sớm của những quản lý thi công giàu kinh nghiệm giúp dự trù và hoạch định chiến lược thiết kế, thi công và hậu cần hợp lý.

Kỹ thuật lắp đặt và quản lý chất lượng

Các phương pháp lắp đặt mặt dựng luôn được thử nghiệm và điều chỉnh để phù hợp với điều kiện của từng dự án. BM Windows có những hệ thống chắc chắn để quản lý và kiểm soát tất cả các khía cạnh của việc thi công mặt dựng nhôm kính trên tầng cao.

Thi công
an toàn

An toàn là trọng tâm cốt lõi trong mọi hoạt động của BM Windows. Mỗi dự án tại BM Windows đều được hỗ trợ bởi một chuyên gia quản lý an toàn, đảm bảo môi trường làm việc lý tưởng cho toàn bộ công nhân, kỹ sư tại công trường. Tất cả đều được kiểm tra định kỳ hàng tháng về mức độ an toàn, thân thiện với môi trường và chất lượng thi công.

Bảo hành
& bảo trì

Với đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp, BM Windows đảm bảo thực hiện đầy đủ các công tác bảo trì và hậu mãi cho toàn bộ dự án. Kiến thức chuyên môn cùng sự cộng tác với các công ty bảo hiểm và pháp lý giúp thực hiện những công việc sửa chữa phức tạp nhất với sự gián đoạn tối thiểu trong vận hành dự án.

Chức năng của façade

Kỹ thuật façade nhôm kính BM Windows hướng đến giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến yếu tố thẩm mỹ, môi trường và cấu trúc của một công trình.

Đảm bảo
khả năng chịu lực

Đảm bảo
chuyển vị công trình

Chống thấm

Kín khí

Kiểm soát
tiếng ồn

Kiểm soát
năng lượng sử dụng

Kết nối với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin, BM Windows sẽ kết nối với bạn ngay!