Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Areus chinh phục thành công các dự án mới

Bước sang Quý II, BM Windows vừa có thêm những tín hiệu tích cực tại thị trường tư nhân khi Areus liên tục chinh phục các dự án mới. Với kiến trúc hiện đại và độc đáo cùng các hệ sản phẩm cao cấp, mỗi dự án đều mang lại những dấu ấn riêng cho Areus. 

 

Các dự án chủ yếu sử dụng hệ Nebula - hệ sản phẩm nhôm kính cao cấp của BM Windows cho thị trường tư nhân. Series Nebula gây ấn tượng mạnh bởi không chỉ là dòng cửa trọn vẹn về công năng, mà còn tinh tế đến từng chi tiết & đề cao vẻ đẹp thẩm mỹ hài hoà. Bộ sư tập cung cấp trọn các giải pháp cao cấp cho villa, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…. gồm: Cửa lùa xếp, Cửa đi lùa (2-3 ray), Cửa đi, Cửa sổ lùa (2-3 ray), Cửa sổ mở quay, Cửa sổ bật và Strip window. Mỗi sản phẩm đều là kết tinh của quá trình nghiên cứu, phát triển và không ngừng cải tiến của BM Windows để có thể mang đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. 

  • SG Villa gây ấn tượng với phong cách thiết kế nhà hiện đại, sang trọng. 
  • Hydrus Villa với thiết kế kiến trúc mở, lấy ánh sáng tự nhiên. 
  • N Villa mang hơi thở tân cổ điển với những ô cửa uốn vòm. 

 

Biệt thự Ms. T Villa sử dụng giải pháp hệ cửa lùa SD30 đố nhôm mỏng chỉ 30mm tối ưu không gian nhìn tôn lên sự hiện đại của ngôi nhà, cùng hệ cửa đi mở quay CD65 thiết kế sang trọng, tạo nên phong cách riêng biệt đẳng cấp.

Biệt thự Tulip 31 tọa lạc tại Khu biệt thự An Phú - Thảo Điền. Dự án bao gồm các hạng mục cửa lùa, cửa sổ và cửa đi mở quay, đặc biệt biệt thự còn sử dụng lưới chống muỗi chính là điểm nhấn thi công của dự án Tulip 31. Thiết kế cửa, lưới chống muỗi đảm bảo được tính thẩm mỹ và tinh tế cao.

 

 

Đội ngũ Areus luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích, tối ưu không gian sống và quyết tâm chinh phục thêm nhiều dự án đẳng cấp trong thời gian tới.

từ khóa

Phát triển bền vững Quy trình sản xuất Công nghệ sản xuất