Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

BM Windows hoàn thiện mặt dựng Trường liên cấp quốc tế Dwight School Hanoi

Cận cảnh vẻ đẹp hiện đại của mặt dựng Dwight School Hà Nội

Tác phẩm nghệ thuật kiến trúc này được BM Windows thi công tất cả các hạng mục façade nhôm kính, mang đến một diện mạo xứng tầm quốc tế cho dự án. Trong đó, BM WINDOWS đã xử lý tinh tế nhiều hạng mục từ hệ mặt dựng unitized, louver, lan can kính, mái kính skylight, sunshade, u-channel glass, vách kính… Tất cả tạo nên sự sự đa dạng trong tạo hình nhưng thống nhất trong tổng thể kiến trúc.

Điểm qua những hạng mục độc đáo tại Dwight School Hà Nội

Không chỉ ấn tượng về thiết kế, mặt dựng Dwight School Hà Nội còn có những chi tiết thiết kế phức tạp và sản phẩm độc đáo với yêu cầu kỹ thuật cao: 

  • Hệ U-channel được nhập khẩu từ Đức với những tấm kính được xếp lớp cạnh nhau tạo hiệu ứng ánh sáng giống như pha lê vừa trong vừa sáng lấp lánh.
  • Hệ louver mặt ngoài đạt tiêu chuẩn ngăn nước cao nhất Class A - theo AMCA; Ngăn nước lên đến 99% ; Và được thiết kế cong theo cung tròn của dự án, tạo nét thẩm mỹ và đảm bảo kỹ thuật được đề ra.
  • Hệ mái kính skylight bo cong.
  • Hệ Unitized nghiêng theo hình thức kiến trúc giật cấp. 
  • Tổ hợp hệ strip – stick tạo nên hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà.

     

 

 

 

 

Kỹ nghệ façade được thể hiện trong từng chi tiết

Bên cạnh đó, BM Windows đã xử lý tinh tế các mảng nhôm kính lớn kết hợp các tấm ốp hợp kim để tạo nên sự khác biệt cùng sự đa dạng trong tạo hình ở những đường cong, giao khối…của công trình.

 

 

 

Vừa mạnh mẽ, vừa mềm mại, giữa rất nhiều những dự án cao tầng, công trình của chủ đầu tư Bitexco là một dấu ấn đặc biệt của kiến trúc đô thị hiện đại.

từ khóa