Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

BM Windows ký kết hợp tác chiến lược tại New Zealand và quần đảo Pacific

Vừa qua, BM Windows đã có mặt tại New Zealand để tham gia buổi ký kết hợp tác với đối tác chiến lược Starke Façade, công ty hàng đầu trong lĩnh vực façade nhôm kính tại quốc gia này. Buổi ký kết đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ của BM Windows cùng Starke Façade tại thị trường New Zealand và mở rộng sang quần đảo Pacific (với 9 quốc gia nằm trong quần đảo).

Trong chuyến đi này, Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Sáng lập BM Windows (thứ 2 từ trái qua) và Ông Trần Văn Tiến - Tổng Giám đốc BM Windows (ngoài cùng bên phải) cùng Đại diện Starke Façade tham gia triển lãm xây dựng BuildNZ lớn nhất New Zealand.
Buổi ký kết đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ của BM Windows và Starke Façade tại thị trường New Zealand.

Trong ngành xây dựng New Zealand, Starke Façade là một cái tên quen thuộc với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực façade nhôm kính. Starke Façade sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp các thành phố lớn cùng bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành. 

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Sáng lập BM Windows cùng Ông Ken Pridham - Giám đốc Thương mại toàn cầu của Starke Façade.
Hai bên trao tặng áo thi đấu bóng đá của đội tuyển quốc gia Việt Nam và New Zealand.

Theo ký kết hợp tác, Starke Façade sẽ là đối tác chiến lược của BM Windows tại thị trường này. Hai bên cam kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển các dòng sản phẩm nhôm kính đặc trưng cho đảo quốc này.

Với sự am hiểu của Starke Façade tại thị trường, cộng hưởng cùng công nghệ hiện đại và năng lực sản xuất, cung ứng vượt trội của BM Windows, hai bên sẽ hợp tác phát triển các hệ sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt cũng như các hệ sản phẩm thân thiện môi trường khác nhằm giải quyết các bài toán riêng biệt của khí hậu và kiến trúc tại các thành phố khu vực Tây Nam Thái Bình Dương.

      Trước đó, vào tháng 2.2024, đại diện Starke Façade cũng đã đến thăm và làm việc cùng BM Windows tại Việt Nam. Trong chuyến đi này, Starke Façade đánh giá cao năng lực của BM Windows, đặc biệt là hệ thống nhà máy và nguồn lực con người. 
     BM Windows sở hữu nhà máy façade duy nhất tại Việt Nam nhận chứng chỉ LEED của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ.

Cùng thống nhất định hướng trong phát triển façade – hướng đến tầm nhìn “xanh”, BM Windows và Starke cam kết hợp tác để đem đến những sản phẩm chú trọng vào tiến bộ công nghệ và vật liệu, hướng đến sự sáng tạo, bền vững, đáp ứng tốt môi trường xây dựng New Zealand.

từ khóa

Nhà máy "xanh"