Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

BM Windows tham gia Zak World of Façades và hành trình đến với Toronto

Từ Canada, Zak Toronto đang thu hút sự dõi theo của giới chuyên môn façade toàn cầu với sự kiện mới nhất thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực mặt dựng. Các công ty kiến trúc, facade tên tuổi khắp nơi trên thế giới cùng hiện diện nhằm mang đến những sản phẩm và dự án tiêu biểu nhất. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế bao quát thị trường trong nước và quốc tế, BM Windows tham gia sự kiện với vai trò nhà cung ứng façade từ châu Á và là đối tác liên kết, diễn giả. 

Sự kiện Zak World of Facades lần thứ 150 diễn ra tại Toronto, Canada là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Facade.

 

 

BM Windows tham gia thảo luận cùng chuyên gia façade Bắc Mỹ tại Zak Toronto

Tham gia cùng các chuyên gia đầu ngành, BM Windows đã có những trao đổi về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và kết nối với đối tác quốc tế tại sự kiện. Là diễn giả của Zak 150, Anh Trần Thanh Dũng (Mr. Dustin Trần) - Giám đốc điều hành của BM WINDOWS – trình bày về chủ đề “Best Practices for Overseas Procurement”, cùng các chuyên gia quốc tế trao đổi về mua sắm toàn cầu trong bối cảnh ngành công nghiệp façade đương đại. Những trải nghiệm và thực tiễn của BM Windows tại thị trường Bắc Mỹ sẽ là góc nhìn tham chiếu đầy thú vị cho xu hướng lựa chọn giải pháp mặt dựng mang tính toàn cầu nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu địa phương.

 

Anh Trần Thanh Dũng, Giám đốc Điều hành BM Windows, đã có những chia sẻ tại phiên hội thảo.

"Việt Nam đang trở thành trung tâm của chuỗi cung ứng toàn cầu. Chúng tôi nhận thấy các sản phẩm sản xuất từ Việt Nam hiện nay có một lợi thế cạnh tranh rất ‘unique’. Với tầm nhìn ‘go global’ cùng đội ngũ nhân lực năng động, ham học hỏi, thích ứng và tiếp cận nhanh công nghệ façade toàn cầu, chúng tôi tin rằng façade Việt Nam sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trên thị trường quốc tế." - Anh Trần Thanh Dũng chia sẻ.

BM Windows nhận Chứng nhận tại sự kiện Zak lần thứ 150 tại Toronto.

Mang tinh thần hợp tác quốc tế, BM Windows tự hào đưa hình ảnh façade Việt Nam đến với bạn bè thế giới. BM WINDOWS tin rằng Zak 150 sẽ truyền cảm hứng cho những kết nối toàn cầu tiếp theo!

từ khóa