Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Cửa xếp trượt F70 – Lối tiếp cận mới trong thiết kế cửa ngoại thất

F70 là dòng cửa xếp trượt của BM Windows sử dụng công nghệ hiện đại đem đến giá trị thẩm mỹ cao cùng khả năng mở rộng không gian tối đa thông qua việc thu giảm tiết diện đố cửa và mở rộng diện tích mặt kính.

Với chiều cao vượt khổ, kích thước mỗi cách cửa có thể lên đến W1.0 X H3.0 m, chịu được tải trọng 100kg/cánh trong khi đố cửa có tiết diện nhỏ hơn hệ cửa xếp trượt thông thường (90x30mm).

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản cho biết 'BM BM Windows CỬA XẾP TRƯỢT F70 Tiêu chuẩn Châu Au Kích thước mỗi cánh: cao 3m x rộng 1m Kính hộp 24mm, phủ Low-E cách nhiệt Chi sỐ cách âm: STC 34dB'

Cửa xếp trượt F70

Cùng với khả năng vận hành êm ái và độ bền cao đến từ những vật liệu cao cấp và phụ kiện kết nối tinh xảo nhập từ châu Âu, F70 còn đảm bảo hiệu năng cách nhiệt, cách âm.

  • Sử dụng kính hộp có chiều dày lên đến 24mm (6+12+6) được phủ low-e cách nhiệt duy trì tỷ lệ năng lượng mặt trời thâm nhập khoảng 27%.
  • Hệ số truyền nhiệt bên ngoài vào nội thất rất thấp (U value ~ 1.4 W/m2K).
  • Trong khi đó, hệ số cách âm cao (STC ~ 34dB) và chỉ số truyền sáng tốt (30-60%) mang đến những trải nghiệm dễ chịu, thoải mái cho không gian.

từ khóa