Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Tiếp tục khai giảng lớp Kỹ sư QS và khóa đào tạo Lãnh đạo kiêm Huấn luyện viên trưởng

Buổi học đầu tiên của lớp kỹ sư QS 

Khóa học Kỹ sư QS đã chính thức khai giảng với sự tham dự hơn 40 học viên đăng ký. Đây là khóa học được tổ chức với mong muốn giúp học viên hiểu: 

  • Vai trò, trách nhiệm với vai trò QS tiêu chuẩn trong lĩnh vực Façade. 
  • Nắm kiến thức cơ bản về Hợp đồng & Tài chính để quản lý các công tác liên quan đến tài chính & thực thi hợp đồng với CĐT, NTC, NTP. 
  • Tính toán đúng & đủ toàn bộ khối lượng thi công các hạng mục tại dự án. 
  • Quản lý được các vật tư phục vụ thi công. Kiểm soát tốt khối lượng thanh quyết toán, phát sinh với NTP/NCC.
  •  Tự tin đàm phán với NTP, NCC.

 

 

Các học viên lớp Kỹ sư QS với dự dẫn dắt chính từ các Giảng viên Nội bộ BM Windows, buổi học đầu tiên với chủ đề “Chân dung kỹ sư QS” do Anh Đặng Kim Tấn – Giám đốc dự án dẫn giảng. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, Anh Đặng Kim Tấn đã “vẽ” bức tranh chân dung người kỹ sư QS đầy ấn tượng. Những thảo luận từ các học viên cũng đã mang lại không khí học tập sôi nổi trong suốt buổi 1.

 

Bên cạnh đó, trong buổi học, Anh Trần Thanh Dũng – Giám đốc Điều hành và Anh Võ Trang Thắng – Giám đốc Điều hành cũng đã tham gia chia sẻ, truyền động lực để các học viên thêm quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành những người Kỹ sư QS giỏi. 

Khóa học Kỹ sư QS sẽ được tổ chức với 9 buổi học và cuối kỳ sẽ là bài thi trắc nghiệm. Những học viên đạt kết quả tối thiểu từ 7/10 trở lên sẽ được nhận chứng chỉ và chính thức tốt nghiệp khóa học này. 

Khóa học lãnh đạo kiêm huấn luyện viên trưởng. 

08 Anh Chị hành viên Ban Giám Đốc đã chính thức bước vào hành trình “Lãnh đạo kiêm Huấn luyện viên trưởng” cùng với Chuyên gia Alain Goudsmet, với hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện cho đội tuyển Olympic Bỉ & các tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Đây là chuyên đề đào tạo dành riêng cấp lãnh đạo, điều hành các Doanh nghiệp. Chương với các chủ đề giúp hệ thống hóa chân thực Sức mạnh đến từ việc Tạo một đội ngũ gắn kết - Thúc đẩy sự bứt phá liên tục của đội ngũ ra khỏi giới hạn của chính mình - Phản hồi liên tục. 

 

Khóa học với 03 buổi coaching được diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5/2024 để đảm bảo vừa học vừa ứng dụng thực hành. Đây là tiền đề để Ban Lãnh đạo tạo ra những thế hệ “dream team” tiếp theo.