Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Các chương trình đào tạo sôi nổi với Learning Hub

Văn hóa chia sẻ là một trong những đặc trưng của BM Windows, những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm được truyền qua lớp lớp thế hệ thành viên đầy tâm huyết. 

Khởi động "train the trainer" 2024

Trong buổi học với chuyên đề đầu tiên, học viên được lắng nghe những chia sẻ chi tiết của thầy Diệp Minh Nghị - chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng và quản lý. Ngay sau đó, Anh Chị học viên đã có cơ hội thực hành trên bài tập cá nhân, thao tác trên máy tính để tạo ra những sản phẩm ngay sau buổi học. Ngoài ra, trợ lí ảo AI cũng được giới thiệu sử dụng để các công tác chuẩn bị trở nên nhanh, gọn & bắt mắt hơn.

Với tần suất 1 tháng 1 chuyên đề, các thành viên trong khóa học sẽ được rèn luyện từ kỹ năng thiết kế biên soạn tài liệu đào tạo, đến kỹ năng dẫn giảng, hoạt động điều phối & đánh giá 01 lớp học đảm bảo hiệu quả cho người học. Đặc biệt, kết quả của khóa học sẽ được đánh giá và ghi nhận qua những dự án chia sẻ thực tế của chính các học viên trong năm 2024. 

Khóa học Train the Trainer là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của công ty, hướng đến mục tiêu học tập bền vữngnâng cao năng lực cạnh tranh cho toàn thể nhân viên. Hoàn thiện khóa học cũng sẽ là một bước đệm để phát triển cho người quản lý. 

Workshop ứng dụng AI trong công tác văn phòng 

Buổi Workshop nhận được nhiều quan tâm từ CBNV BM Windows Khối Văn phòng & Khối Sản xuất. Với kinh nghiệm đã sử dụng, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng các ứng dụng AI, phần chia sẻ từ Anh Trần Mạnh Cương, Anh Ngô Khánh Dư, Anh Nguyễn Toàn Đức đã tạo nên bầu không khí hào hứng và sôi nổi. Người tham gia thích thú với những nội dung như: Giới thiệu tổng quan về AI & Ứng dụng phổ thông trong việc Học Tiếng Anh, Tóm tắt văn bản, tạo hình ảnh, cách sử dụng trợ lý ảo, … 

 

Buổi workshop giúp cho người tham dự biết thêm nhiều công cụ hỗ trợ như GPT, Gemini, Claude, Copilot… đặc biệt biết cách thao tác sử dụng trợ lý ảo hỗ trợ công việc như: trả lời câu hỏi của khách hàng; quản lý lịch trình nhắc nhở lịch họp, lên lịch cuộc hẹn, nhắc nhở những sự kiện quan trọng; viết mail, soạn văn bản; cung cấp thông tin nhanh chống và thậm chí, trò chuyện giảm căng thẳng… Buổi workshop giúp thành viên tham dự biết cách tận dụng trợ lý ảo, góp phần giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả làm việc, tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng và nâng cao năng suất.

từ khóa