Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Chuyến thăm của đội ngũ BM WINDOWS đến dự án The One Toronto

the-one-bm-windows

Được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp The One Toronto là niềm hạnh phúc, tự hào khó tả với đội ngũ BM WINDOWS. Sau quá trình đặt trọn tâm huyết theo đuổi dự án, nhìn thấy thành quả của tập thể - những panel façade được lắp đặt tại toà tháp biểu tượng mới của Canada là sự cổ vũ, tiếp thêm động lực cho khát khao tiến bước của BM WINDOWS trên trường quốc tế. 

Giám sát cận cảnh quá trình thi công façade The One Toronto 

Từ những chuyến xe container vận chuyển các panel façade BM WINDOWS đến công trường, các kiện hàng được kéo lên từng tầng theo vị trí thi công của dự án. Tại nơi tập kết, đội ngũ công nhân tiến hành lắp đặt theo đúng vị trí của mỗi panel.

Một kiện các tấm façade do BM WINDOWS chế tác đang được đưa lên lắp đặt tại công trường.

Toàn bộ quá trình từ sản xuất, vận chuyển đến lắp đặt đều được BM WINDOWS phối hợp nhịp nhàng và thống nhất. Sự kỹ lưỡng và chăm chút trong từng bước giúp BM WINDOWS đảm bảo chất lượng dự án theo đúng tiêu chuẩn cam kết.


Tham gia kiểm định chất lượng façade The One ngay tại công trường  

Sau khi đánh giá tổng thể về thẩm mỹ và công năng, BM WINDOWS đã trực tiếp tham gia kiểm định chất lượng mặt dựng The One ngay tại buồng kín được dựng ở dự án. Buổi kiểm định có sự tham gia của chủ đầu tư, nhà thầu chính, tư vấn façade, nhà thầu façade và quản lý dự án.
 

 

Thông qua thí nghiệm phun nước hiện trường theo tiêu chuẩn ASTM với buồng kín đạt áp suất 300 Pa (tiêu chuẩn Mỹ), các sản phẩm façade từ BM WINDOWS đều đạt chất lượng tốt và khả năng chống thấm cao sau hành trình dài vận chuyển đến Canada. Kết quả kiểm định tốt đã đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư cùng các đơn vị tham gia, một lần nữa khẳng định năng lực của BM WINDOWS tại dự án biểu tượng.
 

Anh Trần Thanh Dũng, Giám đốc Điều hành BM WINDOWS, tham gia quá trình thử nghiệm chống thấm ngay tại công trường.

Đằng sau vẻ đẹp khác biệt “độc nhất” của mặt dựng façade, The One Toronto còn tượng trưng cho tinh thần hợp tác quốc tế. Từ nhiều vĩ độ địa lý khác biệt, BM WINDOWS hân hạnh cùng các đối tác toàn cầu chung sức cho một tuyệt tác đô thị mới của Canada.