Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Chuyến xe “English Club” tiếp tục lăn bánh

Nhằm tạo môi trường rèn luyện và tăng cường tinh thần học tập tiếng Anh, Khối Nội chính đã có buổi sinh hoạt English Club trực tiếp tại các dự án và khối văn phòng, nhà máy. Từ những buổi sinh hoạt sơ khai, đến hiện tại, Ban Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh đã xây dựng được thói quen sinh hoạt định kỳ, khơi dậy tinh thần học tập chủ động ở từng phòng ban, công trường, Nhà máy.

 

 

Những chủ đề thảo luận diễn ra sôi nổi, những màn “combat” đầy kịch tính tạo nên không khí hào hứng trong suốt buổi sinh hoạt của CLB. Thêm 1 buổi sinh hoạt là thêm một lần Anh Em được trao đổi, được bày tỏ và cải thiện cách diễn đạt trong giao tiếp hiệu quả. Nếu mỗi ngày chúng ta đều cố gắng thêm 1% thì chắc chắn, những hồ sơ kỹ thuật tiếng Anh, những cuộc họp với Tư vấn, CĐT quốc tế sẽ không còn là chướng ngại cho chúng ta. Song song với đó, Ban Chủ nhiệm cũng đang cập nhật và đề xuất những cải tiến để mỗi buổi sinh hoạt, các thành viên BM Windows đều có thêm những kiến thức mới, thêm sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ.

Hành trình khơi dậy đam mê của English Club được lan tỏa đến từng thành viên BM Windows với sự tham gia của những cộng tác viên nội bộ cùng đồng hành, cùng sáng tạo nội dung trong những buổi sinh hoạt CLB. 

 

từ khóa