Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Cùng BM Talk tìm hiểu về 06 thực hành thiết yếu trong quản trị đội ngũ

Với BM WINDOWS, con người được xem là nguồn lực lớn nhất trong tổ chức. Vì vậy, quản trị đội ngũ hay quản trị nguồn nhân lực có vai trò quan trọng, là chức năng thiết yếu trong quá trình vận hành công ty. 
Nằm trong chương trình đào tạo cấp quản lý, BM Talk kỳ này đã chia sẻ về 06 thực hành thiết yếu trong quản trị đội ngũ, giúp các học viên là các cấp quản lý một lần nữa nắm rõ quá trình thực hiện các chiến lược nhất quán để vận hành tổ chức, nhằm thực hiện mục tiêu và mang lại hiệu quả tối ưu cho đội nhóm. 

        Chương trình diễn ra với sự tham gia của cấp quản lý Khối Văn phòng và Khối Công trường

 

 

 


Chương trình diễn ra trong tháng 5 và 6 với tổng thời lượng là 4 buổi dành cho cấp quản lý Khối văn phòng và Khối Công trường, với chủ đề xoay quanh 6 kỹ năng cần thiết: 
1. Phát triển Tư duy lãnh đạo; 
2. Tiến hành thường xuyên buổi họp 1-1; 
3. Xây dựng nhóm để tạo kết quả; 
4. Kiến tạo văn hóa phản hồi; 
5. Dẫn dắt nhóm vượt qua sự thay đổi; 
6. Quản lý thời gian & năng lượng của bản thân. 

Chương trình đào tạo BM Talk 2024 với “mô tuýp” mới dưới sự dẫn dắt của các nhóm, mỗi nhóm tập trung vào một kỹ năng cụ thể. 

Những chia sẻ từ quan điểm, kinh nghiệm và những câu chuyện thực tế đến từ từng thành viên các nhóm và đặc biệt với sự cố vấn, góp ý thẳng thắn các vấn đề từ Ban Lãnh đạo Công ty.

 

 

Với phiên bản mới này, chương trình đã bước đầu xây dựng tinh thần học tập chủ động cho từng học viên. Hơn hết, 06 kỹ năng Thực hành thiết yếu Quản trị đội ngũ trên chính là công cụ cần thiết giúp cho các nhà Quản lý Quản trị Đội ngũ hiệu quả và thành công hơn.
 

từ khóa