Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Hoàn thành kiểm định hiệu suất mặt dựng 15 Sydney Avenue

Toàn bộ quá trình kiểm định hiệu suất mặt dựng PMU dự án 15 Sydney Avenue được thực hiệu theo tiêu chuẩn AS4284 của Australia. Đây là tiêu chuẩn đặc biệt, khi kiểm định mặt dựng sẽ được quay vào bên trong buồng thí nghiệm thay vì quay ra ngoài như các tiêu chuẩn khác. Điều này yêu cầu tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao trong toàn bộ quá trình bảo quản và kiểm định.  

Mục tiêu của kiểm định hiệu suất dự án 15 Sydney Avenue

Sau bước đánh giá VMU tại Nhà máy vào tháng 4 vừa qua, BM Windows tiếp tục kiểm định hiệu suất mặt dựng PMU (Performance Mockup) dự án 15 Sydney Avenue tại Winwall - Trung tâm thí nhiệm theo tiêu chuẩn Singapore. Toàn bộ quá trình kiểm định PMU có sự tham gia và chứng kiến của các chuyên gia tư vấn façade dự án đến từ Australia.

Toàn bộ quá trình kiểm định PMU có sự tham gia và chứng kiến của các chuyên gia tư vấn façade dự án đến từ Australia

 

 

Nếu VMU giúp đánh giá trực quan về chi tiết cấu tạo & vật liệu thì PMU giúp mô phỏng hiệu suất, kiểm tra khả năng kín khí, chống nước, cách âm, cách nhiệt và tính toàn vẹn cấu trúc của mặt dựng… trước khi bước vào giai đoạn sản xuất đại trà. 

Thử thách phía sau kiểm định hiệu suất theo tiêu chuẩn mặt dựng Australia

Kiểm định hiệu suất mặt dựng cho dự án 15 Sydney Avenue là lần đầu tiên BM Windows lắp đặt mẫu hạng mục Unitized theo yêu cầu tiêu chuẩn Australia AS4284.
Đây là tiêu chuẩn đặc biệt, khi kiểm định mặt dựng sẽ được quay vào bên trong buồng thí nghiệm thay vì quay ra ngoài như các tiêu chuẩn khác. Điều này yêu cầu tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao trong toàn bộ quá trình kiểm định. 

Hình ảnh mặt dựng đang thực hiện thử nghiệm độ lọt nước
Thử nghiệm lão hoá chất trám yêu cầu dùng dao cắt bỏ một vùng chất trám được chỉ định trước khi lặp lại bước thử độ lọt nước
Theo tiêu chuẩn Australia AS 4284, mặt dựng thử nghiệm được quay vào trong buồng thí nghiệm

Đồng thời, công tác chuẩn bị trước kiểm định cũng đi qua nhiều bước, bao gồm sử dụng công nghệ phần mềm Athena để thiết kế mẫu, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận kỹ thuật, Nhà máy và đơn vị tổ chức thử nghiệm để kịp đáp ứng thời gian kiểm định gấp rút theo yêu cầu từ Chủ đầu tư. 
Kết quả là buổi thử nghiệm các sản phẩm mặt dựng do BM Windows sản xuất cho dự án 15 Sydney Avenue đã vượt qua 9 bước kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của Chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn trước khi bước vào giai đoạn sản xuất đại trà. 

Nỗ lực đáp ứng từng yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường Châu Úc

Tiêu chuẩn façade tại thị trường Australia luôn đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, nhằm mang lại những giải pháp tối ưu cho kiến trúc hiện đại. BM Windows đã không ngừng nỗ lực để thích ứng với yêu cầu cao về khả năng chống chịu thời tiết, cách nhiệt, cách âm và tính thẩm mỹ, chinh phục được niềm tin của các đối tác và khách hàng tại một trong những thị trường khó tính nhất thế giới.

 

 

 

Xuyên suốt quá trình kiểm định thiết kế mockup VMU và kiểm định hiệu suất PMU của dự án 15 Sydney Avenue, đội ngũ BM Windows không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp thiết kế, sản xuất linh hoạt để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Australia. 
Đây không chỉ là sự khẳng định về chất lượng và hiệu quả sản phẩm mà còn là cam kết về tinh thần chuyên nghiệp trong từng dự án mà BM Windows thực hiện.

từ khóa

Quy trình sản xuất