Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Lotte Mall Hà Nội

Tổng quan dự án

Hơn 64.000m² nhôm kính được BM Windows phác họa theo rất nhiều thủ pháp khác nhau tạo nên sự phong phú trong ngôn ngữ kiến trúc mặt dựng dự án Lotte Mall Hà Nội.

chủ đầu tư Lotte Properties

vị trí Hà Nội

năm 2021

diện tích 64.000m² nhôm kính

Quy mô và thiết kế

Từ lâu, Lotte đã khẳng định vị thế của một tập đoàn đa ngành với uy tín được cam kết hàng đầu Hàn Quốc. Quy mô top 10 châu Á, các dự án mang thương hiệu Lotte bảo chứng cho chất lượng từ quy chuẩn kỹ thuật đến giá trị thương hiệu. Trong đó, Lotte Mall Hà Nội là một điểm sáng rực rỡ giữa lòng trung tâm thủ đô.

Lotte Mall - khu phức hợp đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, với quy mô 7,3 ha và tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD. Cùng rất nhiều đơn vị nước ngoài nổi tiếng tham gia vào dự án, BM Windows tự hào nhận được sự tin tưởng của CĐT Lotte Group, trở thành nhà thầu façade nhôm kính cho dự án. BM Windows thi công các hạng mục bao gồm cửa đi, cửa sổ, vách kính, tấm Alu Composite… cho 2 tòa tháp Căn hộ dịch vụ và Khách sạn 23 tầng và trung tâm thương mại.

Toàn bộ dự án như sự sắp đặt nghệ thuật của các khối hộp với khối tích khác nhau, nhấp nhô theo đường lượn sóng của mặt dựng. Đặc biệt, mặt dựng Lotte Mall Hà Nội rất phức tạp, được BM Windows tổ hợp từ nhiều hạng mục, nhiều vật liệu khác nhau. Tất cả cùng tạo nên một tổng thể lộng lẫy, hiện đại và đẳng cấp cho khu phức hợp hoành tráng bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Nhôm cầu cách nhiệt

Hạn chế tối đa lượng nhiệt đối lưu, bức xạ, truyền dẫn

Nhôm cầu cách nhiệt đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của những dự án hiện đại với phần lớn bề mặt là kính. Bằng cách sử dụng các dải Polyamide hoặc Pour & Debridge (P&D) đặt giữa khung tiết diện, nhôm cầu hạn chế được tối đa lượng nhiệt đối lưu, bức xạ, truyền dẫn vào nội thất, hoặc thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài công trình.

Giảm thiểu tới 80% tiếng ồn

Hệ cửa sổ và cửa đi bằng nhôm cầu giúp giảm thiểu tới 80% tiếng ồn và hơi nóng, đồng thời gia tăng độ bền và tính an toàn. Thực tế, độ dẫn nhiệt của nhôm cầu thấp hơn nhôm thông thường từ 500 – 1,300 lần.

Nhôm cầu cách nhiệt

Hệ cửa sổ và cửa đi bằng nhôm cầu giúp giảm thiểu tới 80% tiếng ồn và hơi nóng, đồng thời gia tăng độ bền và tính an toàn.

Hạng mục thi công đặc biệt

Mặt dựng tổ ong độc đáo

Không chỉ có khối lượng nhôm kính lớn, Lotte Mall Hà Nội là một dự án đa dạng về các hạng mục thi công từ vách kính, cửa, tấm ốp… Trong đó tấm ốp lục giác tại 3 cổng ra vào của khu vực shopping mall là một trong những hạng mục mang dấu ấn đặc trưng chiếm trọn tâm điểm thị giác.

Được kết hợp từ 8000 tấm inox lục giác

8000 tấm inox lục giác được thiết kế bán kính cong và to dần từ dưới lên trên, điều đặc biệt là không có một tấm nào có bán kính trùng nhau, các bản vẽ gia công sản xuất đều được thực hiện 100% trên 3D. Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ghép được thực hiện tại nhà máy để đảm bảo sự chính xác về độ cong và khớp với các vị trí thi công.

Khối lượng thi công lớn

Hơn 64.000m2 nhôm kính

Dù được quan sát từ góc nhìn nào, Lotte Mall vẫn đong đầy những chi tiết mặt dựng thú vị. Hơn 64.000 m2 nhôm kính được BM WINDOWS phác hoạ theo rất nhiều thủ pháp khác nhau tạo nên sự phong phú trong ngôn ngữ kiến trúc. Những mảng kính lớn, những tấm ốp hợp kim nhôm khi chạy giật cấp, khi tiếp nối liên tục, khi song song cách đều tạo nên rất nhiều hình thái đa dạng của sự vận động và không ngừng phát triển.

Đa dạng hạng mục thi công

Façade do BM Windows thi công đóng vai trò là mạch dẫn gắn kết những chức năng đa dạng của công trình, từ khu thương mại, văn phòng, khách sạn đến căn hộ dịch vụ…với sự đa dạng về các hạng mục thi công như cửa đi, cửa sổ, vách kính, tấm alu composite, ốp đá, mái toplight; mái kính canopy, mái alu, lan can kính, hệ lam nhôm…

Tại dự án Lotte Mall Hà Nội, trong một tổng thể kiến trúc thời thượng đến từ sự tổ hợp của các hình khối cá tính, mạnh mẽ, BM Windows đã tạo ra nét khác biệt độc đáo qua từng chi tiết façade.

Kiến tạo vẻ đẹp công trình với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của BM Windows có thể kết nối và hỗ trợ cho Quý khách.