Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Mặt dựng xu thế tương lai của dự án 15 Sydney Avenue

Lễ ký kết dự án 15 Sydney Avenue 

Lễ ký kết dự án 15 Sydney Avenue 15 Sydney Avenue - tòa nhà văn phòng hạng sang rộng 33.000m2 tại trung tâm thủ đô Canberra xinh đẹp xứ sở chuột túi Australia. Vị thế tâm điểm gần kề các cơ quan chính phủ và chỉ cách Toà nhà Quốc Hội 500m phản ánh tầm ảnh hưởng của dự án.

 

Bằng kinh nghiệm và năng lực triển khai hàng loạt các dự án tại Australia và quốc tế, BM Windows đã nhận được sự tin tưởng từ đối tác để cung cấp toàn bộ hệ façade nhôm kính (vách kính unitized, strip, hệ cửa đi mở quay, lam nhôm, mái kính…) cho dự án 15 Sydney Avenue. Buổi lễ ký kết trực tiếp đã diễn ra tại văn phòng BM WINDOWS với sự tham gia của 2 đối tác Total Facades và Facade Industry, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của BM WINDOWS tại thị trường Australia. 

Buổi lễ ký kết trực tiếp diễn ra tại văn phòng BM Windows với dự tham gia của 2 đối tác Total Facades và Facade Industry đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của BM Windows tại Australia. 

Mặt dựng xu thế tương lai 

Được chăm chút cầu kỳ về tỷ lệ và hình khối, vẻ đẹp của dự án 15 Sydney Avenue toát lên từ chính vật liệu và chi tiết façade tòa nhà. Toàn bộ tầng trệt công trình được mở rộng tối đa các mảng kính lớn, cho cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát, kết nối với cảnh quan xung quanh. Mặt dựng các tầng trên được tạo hình từ hệ unitized giật cấp bậc thang vươn theo từng tầng. 

 

BM Windows sử dụng hoàn toàn kính hộp phủ ceramic 2 mặt cho hiệu ứng thẩm mỹ sống động và hiệu suất năng lượng tối ưu. Với chỉ số U value 2.4 W/m2K và SHGC ở mức 0.24, façade 15 Sydney Avenue hướng đến 4.5 NABERS rating và 5 sao tiêu chuẩn Xanh bền vững.