Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

The Nexus

Tổng quan dự án

Đây là dự án đầu tiên ở Việt Nam áp dụng các điều kiện thử nghiệm façade nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Singapore.

chủ đầu tư Refico

vị trí Thành phố Hồ Chí Minh

năm 2022

Bối cảnh dự án

Tòa tháp 2 - Parcel A (văn phòng – khách sạn) do BM Windows thi công được thiết kế hệ kính Unitized theo chuẩn LEED Gold, một chứng nhận khắt khe với những dự án theo đuổi giá trị bền vững. Nét sang trọng của dự án đến từ hệ vật liệu façade thời thượng cùng sự tinh giản trong tạo hình mặt dựng.

Quy trình thử nghiệm PMU của dự án trải qua 18 bước gồm các thông số về độ kín khí, kín nước, độ bền áp lực gió, tải trọng và nhận được đánh giá cao từ đơn vị tư Tư vấn Giám sát Mace và Tư vấn Thiết kế Façade Meinhardt. 

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, việc thi công The Nexus đòi hỏi sự chuẩn mực để thích ứng với không gian thao tác và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, khối lượng panel rất lớn nên công tác vận chuyển lên tầng cao, căn chỉnh vị trí luôn cần sự chính xác tuyệt đối và một kế hoạch thi công hiệu quả. 

Bài Toán Đặt Ra

Mặt dựng theo tiêu chuẩn Leed Gold

Dự án sử dụng hệ unitized với kính Viracon cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, công nghệ sơn PVDF 4 lớp, tôn vinh tiêu chuẩn Leed Gold – một trong những chứng chỉ uy tín nhất bảo chứng cho tính bền vững của dự án.

Tiêu chuẩn kỹ thuật Singapore

The Nexus được kiểm tra PMU tại Trung tâm Thí nghiệm Winwall (của Singapore). Đây là dự án đầu tiên ở Việt Nam áp dụng điều kiện thử nghiệm khắt khe "Raise Stack Joint to max, extension" (20mm) hiện chỉ có những dự án ở Singapore mới áp dụng. 

Kiến tạo vẻ đẹp công trình với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của BM Windows có thể kết nối và hỗ trợ cho Quý khách