Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Nhà máy TTI

Tổng quan dự án

BM Windows tham gia “Design & Build” cho hệ thống mặt dựng dự án, áp dụng công nghệ B.I.M xuyên suốt quá trình triển khai từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công, mang đến vẻ đẹp của một trong những Nhà máy hiện đại hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn năng lượng - môi trường LEED GOLD.

chủ đầu tư TTI

vị trí Thành phố Hồ Chí Minh

năm 2023

diện tích 32,000m² nhôm kính

Bối Cảnh Dự Án

Tiếp nối thành công của phân khúc thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp… BM Windows tiếp tục chào đón tin vui từ Tập đoàn chuyên sản xuất dụng cụ không dây hàng đầu thế giới Techtronic Industries (TTI), trở thành nhà thầu façade Nhà máy Techtronic Tools Company Limited - Item Factory. Đây là dự án trọng điểm của Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM. Nhà máy TTI được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về phát triển bền vững (LEED GOLD) và đánh dấu bước ngoặt lớn trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của Tập đoàn.

Nhà máy TTI có quy mô lớn gồm 2 nhà xưởng với tổng khối lượng façade 32.000m². Đây là dự án do BM Windows tham gia từ quá trình thiết kế, sản xuất đến thi công, góp phần mang đến diện mạo mới độc đáo cho Nhà máy. Đơn giản, tinh xảo nhưng ấn tượng, BM WINDOWS đã phá bỏ sự đơn điệu trong thiết kế façade Nhà máy, mang đến mặt dựng đầy nghệ thuật và đậm chất thương hiệu toàn cầu của TTI.

Đây là dự án do BM Windows tham gia từ quá trình thiết kế, sản xuất đến thi công, góp phần mang đến diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo cho Nhà máy. Đơn giản, tinh xảo nhưng ấn tượng, BM Windows đã phá bỏ sự đơn điệu trong thiết kế façade nhà máy, mang đến những mặt dựng đầy nghệ thuật và đậm chất thương hiệu toàn cầu của TTI.

Nét đặc trưng trong thiết kế facade dự án

Sắc đỏ đầy năng lượng của mặt dựng TTI

Hệ façade TTI với thiết kế mạnh mẽ, mang đậm dấu ấn thương hiệu được tái hiện qua từng chi tiết. Các mảng màu đỏ-xám từ tấm ốp với độ yêu cầu phẳng mặt rất cao, được xen giữa bởi dãi màu tối làm nên từ vách kính và louver tạo vẻ đẹp hài hòa nhưng nổi bật cho mặt dựng dự án.

Giải pháp của BM Windows

Chủ đầu tư TTI và TTI quốc tế (Mỹ, Hong Kong) đặc biệt chú trọng đến sự chuẩn xác của màu sắc để truyền tải ý đồ thiết kế và tinh thần tràn đầy năng lượng thương hiệu qua sắc đỏ đặc trưng. Sự tổ hợp của vật liệu, chi tiết thiết kế façade dự án đã được BM Windows thể hiện rõ nét qua VMU nhằm mang đến cho Chủ đầu tư một góc nhìn trực quan nhất về tổng thể thẩm mỹ, hiệu năng & kỹ thuật dự án. Vì vậy, dù vật liệu khác nhau nhưng BM Windows vẫn đảm bảo các mảng màu cần phải đảm bảo sự đồng nhất tuyệt đối.

VMU và PMU dự án

VMU
Sự tổ hợp của vật liệu, chi tiết thiết kế façade dự án đã được BM Windows thể hiện rõ nét qua VMU nhằm mang đến cho Chủ đầu tư một góc nhìn trực quan nhất về tổng thể thẩm mỹ, hiệu năng & kỹ thuật dự án. Buổi nghiệm thu VMU đã diễn ra với kết quả tốt đẹp, BM Windows nhận được sự phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư, tư vấn Mace và Nhà thầu chính. Đặc biệt, sự chính xác về chi tiết kỹ thuật và màu sắc của VMU theo nhận diện thương hiệu TTI Group là yếu tố trọng tâm được Chủ đầu tư TTI Việt Nam và TTI quốc tế (Mỹ, Hong Kong) đánh giá cao.

PMU

TTI Factory đã tiến hành test PMU tại Viện khoa học công nghệ xây dựng - IBST với mẫu vách kính và louver. Quá trình test có sự tham gia của Chủ đầu tư TTI Group và Tư vấn Mace. Theo đó mẫu vách kính được tiến hành test độ kín khí, kín nước, độ bền áp lực gió và tải trọng... Mẫu vách kính đã đạt mọi yêu cầu thử nghiệm và được đánh giá vượt qua các thí nghiệm của IBST. Đối với hệ Louver, các thí nghiệm được thực hiện bao gồm độ lọt nước và tổn thất áp suất trên louver. Kết quả thử nghiệm thu về mẫu louver đạt Class B về độ lọt nước và Class 2 về tổn thất áp suất trên mẫu. Các hạng mục vách kính và louver của dự án Nhà máy TTI đều đạt yêu cầu từ Chủ đầu tư và Tư vấn. 

Dự án tiêu chuẩn LEED GOLD

Tổng thể façade nhà máy được BM Windows hợp nhất từ các hạng mục vách kính, tấm ốp nhôm, tấm ốp kim loại, louver, mái kính, cửa sổ bật và điểm nhấn là logo thương hiệu… Tất cả các vật liệu façade của dự án đều được chọn lựa giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng tiêu chuẩn LEED GOLD của Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ.

Dự án của Tập đoàn dụng cụ không dây hàng đầu thế giới Techtronic Tools Company Limited, MACE là đơn vị tư vấn tư vấn quốc tế và BM Windows tham gia “design & build” mặt dựng façade cùng hàng loạt các nhà thầu uy tín khác…

MACE

Đơn vị tư vấn thiết kế

Kiến tạo vẻ đẹp công trình với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của BM Windows có thể kết nối và hỗ trợ cho Quý khách.