Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Những yêu cầu kỹ thuật đặc thù của dự án Marriott Hotel tại Vancouver, Canada

Những yêu cầu kỹ thuật đặc thù từ dự án 

Marriott Hotel tại Vancouver, Canada là công trình khách sạn sở hữu kiến trúc đương đại do BM WINDOWS cung ứng các hạng mục façade nhôm kính.
Tổng thể façade của dự án này là sự kết hợp những đường nét khoẻ khoắn theo cả phương ngang và đứng của toà tháp 11 tầng, tạo nên những khung kính lớn để đón ánh sáng và mở tầm nhìn. 
Về kỹ nghệ, toàn bộ hệ façade dự án gồm vách kính Unitized, tấm ốp nhôm, fin, mái kính... phải đáp ứng những kiểm định khắt khe về dung sai, tải trọng gió, độ kín khí, chống thấm nước… 

          Dự án Marriott Hotel (Vancouver, Canada) do BM WINDOWS cung ứng façade nhôm kính.
                     Khách sạn sở hữu kiến trúc đương đại, toạ lạc tại Vancouver, Canada.

Giải pháp từ BM WINDOWS để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật dự án

Những sản phẩm façade với đặc tính kỹ thuật cao được BM WINDOWS tính toán tối ưu để đảm bảo hiệu quả sử dụng phù hợp môi trường đặc trưng của Vancouver, Canada. 

Đồng thời, quyết tâm thấu hiểu và đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ Nhà đầu tư và những thay đổi liên tục về bản vẽ, kiến trúc, vật tư… bằng sự tận tâm cũng góp phần giúp BM WINDOWS đưa ra các giải pháp linh hoạt dành riêng dự án này. 

 

Dự án thuộc Chủ đầu tư CHUNGHWA INVESMENT và nhà thầu Façade Sunhuey Construction - là nhà thầu Façade lần đầu tiên hợp tác cùng BM WINDOWS tại thị trường Canada. Đây cũng là dự án xuất khẩu façade nhôm kính sang thị trường Canada thứ hai mà BM WINDOWS đang thực hiện. 

từ khóa