Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Tăng tốc hoàn thiện mặt dựng Marina Central Tower

Marina Central Tower – biểu tượng mới của Sài Gòn

Dự án Marina Central Tower (tên cũ là The Sun Tower) là tòa nhà văn phòng hạng A và TTTM cao cấp, có vị trí đắc địa tại Quận 1, ngay quảng trường mới ven sông thành phố. Với kết nối trực tiếp với ga ngầm Ba Son, chuyên gia đánh giá đây có thể là tòa nhà văn phòng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến nay theo mô hình phát triển đô thị gắn kết với giao thông công cộng (TOD).

                      Marina Central Tower – dự án cao nhất thứ ba Sài Gòn tính đến hiện tại

Với chiều cao lên tới 240m, Marina Central Tower hiện được xem là dự án cao thứ 3 của Sài Gòn (Sau Landmark 81 và Bitexco Tower), đưa BM WINDOWS trở thành nhà thầu nhôm kính nội địa đầu tiên thi công dự án façade cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. 

                   Marina Central Tower có vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn và cầu Ba Son

Toàn cảnh mặt dựng Marina Central Tower tới tầng 52

Với tổng chiều cao 55 tầng và tiến độ thi công façade đến tầng thứ 52, BM WINDOWS đang tăng tốc để về đích trong hành trình hoàn thiện diện mạo façade dự án MARINA CENTRAL TOWER (The Sun Tower). BM WINDOWS đang lắp đặt những panel cuối cùng tại các tầng cao nhất cho hạng mục unitized.

Ngoài việc đảm bảo tiến độ dự án, BM Windows linh hoạt trong các giải pháp thi công cho một công trình có chiều cao thách thức – 240m, đặc biệt là trong thời tiết Sài Gòn những ngày mưa sắp tới.

 

 

Tinh thần đồng đội tại độ cao 240 mét

Với chiều cao lên tới 240m thì ngay lúc này - trong giai đoạn về đích của dự án Marina Central Tower (The Sun Tower), Ban Chỉ huy BM WINDOWS đang đồng hành cùng đội ngũ thi công dồn lực để theo kịp tiến độ, hoàn thành “tấm áo” lấp lánh cho cả công trình.
Sự phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp và một tinh thần làm việc tập trung cao độ của đội ngũ cùng hướng đến mục tiêu: hoàn thiện dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

                 Hình ảnh đội ngũ thi công BM WINDOWS đang lắp đặt một panel unitized tầng 52

 

 

Đằng sau vẻ đẹp của façade trong từng dự án thì hình ảnh nét đẹp lao động của tập thể cũng chính là những thước phim ý nghĩa nhất trên hành trình kiến tạo mặt dựng của BM WINDOWS.

từ khóa