Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Wínk Hotel Đà Nẵng

Tổng quan dự án

Những lam nhôm sắc màu là một trong những điểm đặc trưng nhất của chuỗi Wínk Hotels, dưới ánh nắng miền trung lại càng thêm rực rỡ.

chủ đầu tư Indochina Kajima

vị trí Đà Nẵng

năm 2019 - 2022

Bối cảnh dự án

Wínk Hotel có kiến trúc vô cùng độc đáo cùng những yêu cầu kỹ thuật được nghiên cứu rất sâu đến từ nhà Tư vấn Van Alest và Chủ đầu tư Indochina - Kajima.
 

Tôn vinh vẻ đẹp đặc trưng của dự án nhưng linh hoạt thích ứng với văn hoá, khí hậu bản địa là cách BM WINDOWS dung hòa những tinh túy cho từng mặt dựng nhôm kính. Tại Wínk Đà Nẵng, BM WINDOWS chọn lọc giải pháp mặt dựng với đặc tính kỹ thuật tốt nhất cho vùng duyên hải miền Trung. Những lam nhôm vừa phô diễn nét đẹp façade độc đáo mang đậm thương hiệu The Wínk, vừa hạn chế sức nóng bức xạ mặt trời vào không gian nội thất.

Bài Toán Đặt Ra

Giải pháp nhôm kính cho môi trường biển

Toàn bộ hệ façade được BM WINDOWS ứng dụng tiêu chuẩn cao, từ vách kính đảm bảo hệ số áp lực gió 3.0 đến sơn tiêu chuẩn 2604 chống muối biển tốt. Đặc biệt, hệ lam nhôm sunshade được liên kết vào mặt dựng strip windows bằng các bản mã thiết kế đồng bộ với profile nhôm, cùng phương án sản xuất được nghiên cứu, phát huy tối đa khả năng chịu sức gió bão lên đến cấp 15.

Hệ lam nhôm đục lỗ 5 màu ấn tượng

Mang tinh thần của một khách sạn công nghệ 4.0, thiết kế thông minh và đột phá của chuỗi khách sạn The Wínk Hotels biểu đạt ngay từ chính ngôn ngữ mặt dựng do BM WINDOWS triển khai. Những lam nhôm sắc màu với 5 tông màu khác biệt là một trong những điểm đặc trưng nhất của chuỗi Wínk Hotels, dưới ánh nắng miền trung lại càng thêm rực rỡ.

Kính hộp Low-E có chỉ số truyền sáng & cách nhiệt cao

Dự án sử dụng kính hộp được tính toán cấu tạo phù hợp để “khử” đi sự truyền âm, cùng với vật liệu chắn âm đặc biệt được lắp đặt bên trong hệ façade cho ra khả năng cách âm lên đến 40dB. Toàn bộ kính hộp nhập khẩu được phủ Low-E có chỉ số truyền sáng, cách nhiệt cao và kháng tia cực tím, giúp cho không gian bên trong luôn mát và dễ chịu, tạo ra hiệu quả sử dụng năng lượng điện cho công trình.

Kiến tạo vẻ đẹp công trình với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của BM Windows có thể kết nối và hỗ trợ cho Quý khách.