Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

15 Sydney Avenue

Tổng quan dự án

15 Sydney Avenue là tòa nhà văn phòng hạng sang rộng 15.000m² do BM Windows cung ứng các hạng mục façade nhôm kính, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô Canberra xinh đẹp của xứ sở chuột túi Australia.

chủ đầu tư DOMA and Chater Hall

vị trí 15 Sydney Avenue Barton ACT

năm 2024

diện tích 15.000m² facade

Bối cảnh dự án

Australia vốn là một thị trường quen thuộc của BM Windows khi đã xuất khẩu hàng loạt các dự án trước đó như Burwood-Australian, Inala Center, 999 White Horse, Helm Apartments... Với 15 Sydney Avenue, dự án đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của BM Windows tại thị trường này sau đại dịch khi ngành xây dựng của Australia vừa có dấu hiệu phục hồi.

Dự án của nhà phát triển DOMA Group - Chủ đầu tư với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản châu Úc. 15 Sydney Avenue sở hữu vị thế tâm điểm gần kề các cơ quan chính phủ và chỉ cách Toà nhà Quốc Hội 500m, phản ánh tầm ảnh hưởng của dự án phức hợp mới.  Tại dự án này, BM Windows đã đồng hành cùng Nhà thầu Total façade và đơn vị tư vấn Façade Industry tại Australia tham gia triển khai cung ứng gói mặt dựng façade nhôm kính cho toàn bộ dự án (vách kính unitized, strip, hệ cửa đi mở quay, lam nhôm, mái kính…).

Bài toán đặt ra

Thiết kế mở, kết nối thiên nhiên

Được chăm chút cầu kỳ về tỷ lệ và hình khối, vẻ đẹp của dự án 15 Sydney Avenue toát lên từ chính bản thân vật liệu và chi tiết façade. Toàn bộ công trình được mở rộng tối đa các mảng kính lớn, cho cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát, kết nối với cảnh quan xung quanh.

Mặt dựng xu thế tương lai

15 Sydney Avenue là một đại diện tiêu biểu của trường phái kiến trúc hiện đại thấp thoáng cảm hứng tương lai, chú trọng vào vẻ đẹp hình khối và vật liệu trong khi giản lược các chi tiết trang trí cầu kỳ, hoa mỹ. Công trình 5 tầng với cách xử lý giao khối không đồng phẳng cùng hệ mặt dựng unitized giật cấp bậc thang độc đáo đem đến cảm giác sống động từ mọi hướng nhìn.

Sự khác biệt của dự án

Hướng đến 5 sao tiêu chuẩn Xanh bền vững

Mặt dựng 15 Sydney Avenue được tạo hình từ hệ unitized giật cấp bậc thang vươn nhẹ theo từng tầng. BM WINDOWS sẽ sử dụng hoàn toàn kính hộp phủ ceramic 2 mặt cho hiệu ứng thẩm mỹ sống động và hiệu suất năng lượng tối ưu. Với chỉ số U value 2.4 W/m2K và SHGC ở mức 0.24, facade 15 Sydney Avenue hướng đến 4.5 NABERS rating và 5 sao tiêu chuẩn Xanh bền vững.

Hệ lam che nắng bài trí thông minh

Ở những mặt đứng hướng nắng, hệ lam che phương đứng qua cách bài trí thông minh về vị trí và biến chuyển về chiều cao tạo cảm giác mới lạ. Thêm vào đó, hệ lam nhôm tệp màu với các tấm spandrel và đố kính hoà nhất mỹ cảm trên toàn bộ mặt dựng công trình. Vẻ đẹp tinh giản đến từ chiều sâu kỹ thuật!

Quá trình kiểm nghiệm VMU

Mẫu Visual Mock-Up được thực hiện bao gồm 3 mặt dựng chính cho façade

Với 3 loại vách kính mặt dựng FT-01, FT-02, FT-03 là sự thể hiện rõ nét đặc trưng cho các mặt đông tây nam bắc của dự án.

  • FT-01: Hệ vách kính Unitized + Bookend kết hợp với các Fin đứng chạy suốt với góc độ khác nhau. 
  • FT-02: Hệ vách kính Unitized + Bookend kết hợp các Fin ngang với các panel sếp chồng sole với nhau 
  • FT-03: Hệ vách kính Unitized + Bookend với các vách kính giật cấp theo từng tầng kết hợp với các panel sole nhau tạo nên hiệu hứng cho mặt dựng.
Các cấu kiện mặt dựng được bóc tách chi tiết

BM Windows đã trình mẫu thực tế tất cả vật liệu và cấu kiện được lựa chọn kỹ lưỡng, qua đó đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Toàn bộ vật liệu sử dụng và các chi tiết cấu tạo đều được BM Windows bóc tách chi tiết cùng với các giấy phép kiểm định chất lượng, chứng nhận của sản phẩm.

 

Kính hộp 28mm low-e phủ bề mặt lớp ceramic

Điều đặc biệt ở dự án lần này là sử dụng kính hộp 28mm low-e phủ bề mặt lớp ceramic tạo hiệu ứng kiến trúc độc đáo cho façade của dự án 15 Sydney với tông màu chủ đạo là Brown. Cùng với đó, mẫu kính hộp ceramic đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về khả năng cách nhiệt và độ ồn AS & NSRC mà trước đây các dự án trong nước chưa từng được áp dụng.

15 sydney
15 sydney
15 sydney

Giải pháp của chúng tôi

Với chỉ số U value 2.4 W/m2K và SHGC ở mức 0.24, facade 15 Sydney Avenue hướng đến 4.5 NABERS rating và 5 sao tiêu chuẩn Xanh bền vững.

4.5 NABERS rating

5 sao tiêu chuẩn Xanh bền vững

Kiến tạo vẻ đẹp công trình với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của BM Windows có thể kết nối và hỗ trợ cho Quý khách.