Nhảy đến nội dung
Tìm kiếm

Showroom

AREUS ATELIER

8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM

BM WINDOWS

68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng

HỒ CHÍ MINH

Newtecons Tower 96 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận

HÀ NỘI

67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng

Zeit River Thủ Thiêm

Tổng quan dự án

BM Windows đã mang đến giải pháp mới hoàn toàn cho dự án với cầu nối và liên kết linh hoạt tạo nên hệ profile nhôm cầu hai màu trên cùng một bộ cửa.

chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C

vị trí TP. Hồ Chí Minh

năm 2022

diện tích 25-32 tầng

Bối cảnh dự án

Dự án đến từ Chủ đầu tư Hàn Quốc GS E&C tại trung tâm Thủ Thiêm. Khu phức hợp xứng tầm quốc tế có thiết kế kiến trúc đồng nhất từ những đường cong uốn lượn mềm mại. Hai khối tháp cao 27 tầng và 34 tầng được sử dụng nhôm sơn 2 màu với mặt trong và mặt ngoài khác nhau, cùng vách kính uốn cong ở các góc có chiều rộng lên đến hơn 3m. Hệ sản phẩm độc lạ, độ khó kỹ thuật cao, cùng năng lực triển khai nhanh là cơ hội để BM Windows thể hiện giải pháp thi công vượt trội.

Bài toán đặt ra và giải pháp của BM Windows

Khung cửa 2 màu độc đáo

Các tòa tháp cao từ 25-32 tầng được thiết kế với những màu sơn đối lập giữa nội - ngoại thất. Bên trong công trình, màu sơn trắng giúp mở rộng không gian, trong khi màu sơn xám trên mặt tiền khắc họa nét thanh lịch đặc trưng.

Mặt dựng cong mềm mại

Façade The Zeit với những đoạn bo góc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối về kỹ thuật để đảm bảo bán kính cong đồng nhất giữa các tầng và sự liên kết mượt mà giữa mảng façade nhôm kính. Toàn bộ chi tiết mặt dựng được BM Windows xử lý khéo léo để tôn lên những đường nối mềm mại.

Giải pháp của chúng tôi

BM Windows đã mang đến giải pháp mới hoàn toàn, với cầu nối và liên kết linh hoạt tạo nên hệ profile nhôm cầu hai màu trên cùng một bộ cửa.

Kiến tạo vẻ đẹp công trình với BM Windows

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của BM Windows có thể kết nối và hỗ trợ cho Quý khách